Ebook 600 Essential Words For The Toeic – Kèm 2 CD (Tái Bản)

600 Essential Words For The Toeic - Kèm 2 CD (Tái Bản)
600 Essential Words For The Toeic – Kèm 2 CD (Tái Bản) giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thông được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.
600 từ vựng được trình bày ở 50 bài học và thực hành chính. Quyển sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày. Bên cạnh đó, 2 đĩa CD được đính kèm trong quyển sách sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn.
600 Essential Words For The Toeic sẽ không những giúp ích trong kỳ thi TOEIC mà còn nâng cao khả năng Anh ngữ của độc giả nói chung.


1
Ebook Ebook 600 Essential Words For The Toeic – Kèm 2 CD (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook 600 Essential Words For The Toeic – Kèm 2 CD (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời