22219_28655.jpg
22219_28655.jpg

Ebay Thị Trường Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebay Thị Trường Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong nhịp điệu hoạt bát và háo hức của một trong những câu chuyện thành công gây sửng sốt nhất trong lịch sử kinh doanh Mỹ, Adam Cohen đưa chúng ta vào bên trong tập đoàn eBay, cũng như đi sâu thâm nhập vào cộng đồng những thành viên đầy đam mê của eBay. Cuốn sách của ông đã hé lộ cho chúng ta thấy những phương thức đáng ngạc nhiên mà từ đó “thị trường ảo” của eBay đã làm thay đổi không chỉ bộ mặt kinh doanh của nước Mỹ mà còn làm thay đổi cả khung cảnh văn hoá của thế kỷ XXI.

“Vào những thế kỷ sau khi mọi người bắt đầu suy ngẫm về lịch sử hình thành nên trang web, cuốn sách của Adam Cohen nói về quá trình hình thành và phát triển của trang web eBay một cách chi tiết và sâu sắc giúp độc giả hiểu rõ về một trong những công ty có vai trò quan trọng nhất trong lĩnh vực Internet. Hiện tại, cuốn sách này cũng còn nguyên giá trị đó và nó còn chỉ ra những yếu tố giúp mang lại sự phát triển vững chắc và lâu bền cho một công ty tồn tại trong một môi trường không ổn định với những bài quảng cáo thổi phồng và chuyện phiếm, chính những điều này đã đánh dấu những bước đi đầu tiên trong cuộc cách mạng của trang web. Làm sao eBay có thể trở thành một trong những công ty duy nhất tồn tại và phát triển mạnh mẽ, trở thành một thị trường trực tuyến có tiếng vang lớn là một bài học với bất kỳ ai quan tâm đến quá trình phát triển của Inetnet trong quá khứ, hiện tại và tương lai”. (Kara Swisher, nhà báo phụ trách chuyên mục “Brom Town” của tờ báo Wall Street Journal)

Câu chuyện chi tiết, thông minh, điển hình về một công ty đã phá vỡ những luật lệ kinh doanh và thành công vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. (William Novak, Boston Globe)

“Cuốn Thị trường hoàn hảo đã chỉ ra tầm nhìn của Pierre Omidyar trong việc đưa eBay trở thành một trong những trang thương mại điện tử thành công nhất trong lịch sử ngắn ngủi của thế giới trực tuyến….Cohen biến mỗi cuộc nói chuyện thành một câu chuyện riêng lẻ, để những câu chuyện được liên kết với nhau kể về những chiến công lớn hơn của eBay. Tập trung vào khía cạnh con người mang lại cho câu chuyện sức hấp dẫn mang tính nhân văn và ấm áp tình người.” (Diane Schrper, USA Today)


Download Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Ebay Thị Trường Hoàn Hảo, Đọc Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Online, Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Ebay Thị Trường Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start