img799_1_3
img799_1_3

Duyên Đến Chính Là Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Duyên Đến Chính Là Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Duyên Đến Chính Là Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Long Tuyền, nghề nghiệp quân nhân, hai mươi chín tuổi, trong bốn ngày nghỉ phép này nhiệm vụ của anh là phải đi xem mặt năm người, dùng tốc độ nhanh nhất tìm ra đối tượng kết hôn.

Lâm Lung, giáo viên dạy đàn tranh kiêm nhà văn, nhà thiết kế, số lần xem mặt không đếm xuể, kinh nghiệm từ việc xem mặt cũng vô cùng phong phú.

Sau buổi xem mặt dù có cảm tình với nhau nhưng cả hai đều cùng rút ra một kết luận: Đối phương không phải đối tượng phù hợp với mình.

Duyên phận đẩy đưa, không hẹn mà hết lần này đến lần khác gặp lại. Nhất thời rung động, anh lính đặc chủng lòng dạ sắt đá lại phải lòng cô giáo viên đàn tranh yểu điệu mảnh mai.

Theo đuổi hay không đây? Vấn đề này… quả là khó nghĩ.


Download Ebook Duyên Đến Chính Là Em Miễn Phí, Tải Sách Duyên Đến Chính Là Em, Đọc Ebook Duyên Đến Chính Là Em Online, Ebook Duyên Đến Chính Là Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Duyên Đến Chính Là Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Duyên Đến Chính Là Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Duyên Đến Chính Là Em Free Ebook, Xem Sách Duyên Đến Chính Là Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start