duong-ve-nui-cu-chua-xua-mua-sach-hay-185x300.jpg
duong-ve-nui-cu-chua-xua-mua-sach-hay-185×300.jpg

ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA PRC/EPUB/PDF

Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA

Lời tựa tập sách ‘Đường về núi cũ chùa xưa” của tu sĩ Thích Phước An có viết: “Trong tác phẩm Khơi Mạch Nguồn Thơ Thi Sĩ Seamus Heaney, người Ái Nhĩ Lan được giải thưởng nobel văn chương vào năm 1995, Phạm Công Thiện đã viết một câu đầy xúc động:

“Con người chỉ biết lắng nghe, khi con người nghe được tiếng nói thì thầm của tổ tiên mình đồng vọng từ bao nhiêu ngàn năm, từ suối nguồn cao cho đến cơn gió vèo, qua rặng lau sậy dưới bãi biển chiều nay. Chiều hôm nay là tất cả những chiều trên mặt đất…”.

Phạm Công Thiện mà gần hết cuộc đời đều lang bạt kì hồ ở xứ người và quan trọng hơn nữa là trên 40 tác phẩm còn để lại (cả dịch lẫn sáng tác) hầu hết đều viết về các nhà thơ, nhà văn cùng các triết gia Tây phương. Bởi vậy cho nên, câu vừa trích dẫn trên đáng được để chúng ta suy nghĩ”.

“Đường về núi cũ chùa xưa” là tập sách thứ hai của tu sĩ Thích Phước An. Tại am nhỏ chân mây trên Đồi trại thủy- Chùa Hải Đức (Nha Trang), ông cặm cụi ngồi viết về những biểu tượng của Phật giáo Việt Nam từ ngàn năm trước, với một ao ước: để tất cả những người đọc sách này, dù chỉ một lần quay đầu nhìn cố hương.

Để thấy dù thiên biến vạn hóa kỳ tài đến đâu, được ở trên đỉnh cao của vinh quang hay bị vùi dập chốn bùn đen tối ám, con người đích thực muốn được sống cuộc đời cao cả của mình, chính là lúc biết quay trở về ngôi nhà tâm thức. Ở đó, dù trong giông bão hay trong một buổi chiều tà yên ả, ngồi bên cạnh một con người- nhân loại, hít một hơi thở mùi quê hương để đến với bến bờ của yêu thương.

“Đường về núi cũ chùa xưa”, chính là tập sách như con thuyền đưa bạn trở về, cập bến.

Ngân Hà.
.

.

. ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Miễn Phí, Tải Sách ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA, Đọc Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Online, Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Cho Điện Thoại, Tải Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Cho Android - Iphone - IOS, Download ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Free Ebook, Xem Sách ĐƯỜNG VỀ NÚI CŨ CHÙA XƯA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start