Đường Tống Truyền Kỳ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đường Tống Truyền Kỳ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đường Tống Truyền Kỳ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đường Tống Truyền Kỳ
Đường Tống Truyền Kỳ
Chuyện tuy đã cũ, người tuy đã xưa, nhưng tình và ý thì vẫn vô cùng tươi mới. Giữa cõi đời say mê tranh danh đoạt lợi này, câu chuyện của Lư sinh mà vua Tự Đức năm xưa từng cảm thán “Khôn dại cùng chung ba thước đất, giàu sang chưa chín một nồi kê” dường như vẫn còn nguyên giá trị. Giữa cõi người tưởng như đã bão hòa mọi cảm xúc này, lời từ của Liễu Phú:
“Nhân gian tối khổ, tối khổ thị phân ly,” dường như vẫn là chân lý. Và giữa thời ngả nghiêng mạt pháp này, cái chí đơn thân vạn dặm tầm cừu của Tạ Tiểu Nga càng đáng để người ta nghiêng mình kính phục.
Không phải ngẫu nhiên mà Lỗ Tấn, cây đại thụ của văn học hiện đại Trung Hoa, dù đã trải qua 16 năm dưới thời Dân quốc, vẫn nâng niu và trân trọng những dư quang của một thuở long Tống thịnh Đường.
Đây là bản Đường Tống truyền kỳ được Lỗ Tấn hiệu lục, lần đầu được biên dịch và xuất bản một cách đầy đủ nhất ở Việt Nam.


Download Ebook Đường Tống Truyền Kỳ Miễn Phí, Tải Sách Đường Tống Truyền Kỳ, Đọc Ebook Đường Tống Truyền Kỳ Online, Ebook Đường Tống Truyền Kỳ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đường Tống Truyền Kỳ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đường Tống Truyền Kỳ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đường Tống Truyền Kỳ Free Ebook, Xem Sách Đường Tống Truyền Kỳ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start