img098_1_6
img098_1_6

Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có không ít cha mẹ gửi gắm niềm tin và hy vọng vào việc con cái của mình sẽ trở thành thần đồng. Tuy mong muốn là chính đáng, nhưng phương pháp tiến hành và sự kỳ vọng quá lớn sẽ là áp lực tâm lý đối với trẻ.

Có quan điểm cho rằng, khi còn ở trong bụng mẹ, thai nhi không thể nghe và thấu hiểu các phương án giáo dục của cha mẹ, việc này chỉ có thể tiến hành khi trẻ ra đời. Tuy nhiên, có quan điểm lại cho rằng: thời kỳ thai nhi, các cơ quan, bộ phận được hình thành, thị giác, thính giác, hệ tuần hoàn, hô hấp… của trẻ có thể hiểu và phản ứng lại những hành động xoa, vỗ về, nói chuyện…của cha mẹ. Phương án này đã được khoa học chứng minh và có cơ sở xác thực.

Vậy để chuẩn bị cho quá trình 280 ngày mang thai, cũng như chào đón bé yêu ra đời, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị những gì, điều kiện ra sao?

Đây là những boăn khoăn của rất nhiều người. Để đảm bảo bé yêu sinh ra khỏe mạnh, cứng cáp, thông minh, cha mẹ phải bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo đủ chất và đặc biệt là tinh trùng, trứng phải thực sự khỏe mạnh, tâm lý muốn thực sự có con, thoải mái …

Để giúp cha mẹ xây dựng những phương án trên, tác giả Huyền Linh đã biên soạn cuốn sách Dưỡng Thai Theo Từng Tuần. Hệ thống luận điểm trong cuốn sách là sự tổng kết mang tính khái quát toàn bộ về quá trình mang thai và sinh thành bé yêu. Bắt đầu từ chuẩn bị thời gian mang thai, với trình tự nắm vững kiến thức thai nghén, kiểm tra sức khỏe trước sinh, điều dưỡng tinh thần, thể lực, đến quá trình mang thai với 40 tuần nhiều biến đổi diễn ra ở cơ thể mẹ, sự hình thành và phát triển các cơ quan, bộ phận của thai nhi. Đặc biệt nội dung sau sinh còn đưa ra những kiến giải về bảo vệ sức khỏe, điều dưỡng hợp lý.

Thông qua những lý giải chi tiết, dễ áp dụng và kết hợp với hình minh họa sinh động, cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho các ông bố, bà mẹ trẻ có thể an tâm có những bước chuẩn bị cho bé yêu chào đời.


Download Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1, Đọc Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Online, Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Dưỡng Thai Theo Từng Tuần – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start