207576_p67934mbiatruoc.jpg
207576_p67934mbiatruoc.jpg

Đường Đến Thành Công Của Jack Ma PRC/EPUB/PDF

Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đường Đến Thành Công Của Jack Ma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Alibaba.com hiện đã trở thành đế chế lớn nhất trong làng thương mại điện tử toàn cầu. Và người đã gây dựng nên thành công cho đế chế này không ai khác chính là Jack Ma, người sáng lập raAlibaba.com và là một trong ba người giàu nhất Trung Quốc.

Cuốn sách này tập hợp những hướng dẫn kinh doanh hữu ích đến từng “chân tơ kẽ tóc” cùng những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của những người kinh doanh thành công trên Alibaba.com.Đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường như một cẩm nang và “kinh thánh” cho những ai đang ôm mộng kinh doanh toàn cầu.

Cuốn sách sẽ trả lời câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều tò mò, rằng làm thế nào Jack Ma trở nên giàu có và Alibaba.com thành công như ngày hôm nay?

Và Jack Ma đã chia sẻ những nguyên tắc đã giúp cho Tập đoàn Alibaba duy trì và phát triển lớn mạnh như hiện nay là:

– Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng hơn tất thảy các yếu tố khác.

– Cống hiến thời gian và nguồn lực hướng đến sự phát triển, văn hóa đội nhóm, và sự thúc đẩy của nhân viên.

– Duy trì sự linh hoạt và cởi mở đối với những thay đổi không thể tránh khỏi mà bạn sẽ phải đương đầu như sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Được chính Jack Ma viết lời giới thiệu, cuốn sách sẽ mở ra trước mắt chúng ta kho báu hệt như Alibaba trong câu truyện cổ tích sau khi cất tiếng “Vừng ơi, mở ra.” Chúng ta hãy cùng niệm chú và khám phá kho báu nào!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Miễn Phí, Tải Sách Đường Đến Thành Công Của Jack Ma, Đọc Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Online, Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Free Ebook, Xem Sách Đường Đến Thành Công Của Jack Ma Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start