Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc PRC/EPUB/PDF

Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo - Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc
Đây là cuốn sách mượn tác phẩm kinh điển quen thuộc “Tây Du Ký” làm bối cảnh để nói về cách quản lý hành vi trong tổ chức, công ty, doanh nghiệp hiện đại qua 4 tính cách tiêu biểu: cầu toàn của Đường Tăng, mạnh mẽ của Tôn Ngộ Không, sôi nổi của Trư Bát Giới, ôn hoà của Sa Ngộ Tĩnh.
81 kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng phải vượt qua, được ví như những khó khăn tất yếu chúng ta có thể sẽ phải gặp trong cuộc sống cũng như trên thiên đường lập nghiệp. Ở đây, điều thú vị là khi khó khăn xuất hiện, bạn sẽ thấy sự liên tưởng, so sánh tinh nhạy trong cách lý giải, phản ứng và giải quyết đều nằm trong một của 4 dạng tính cách này.
Đi xa hơn, đây không chỉ là cuốn sách chứa đựng triết lý Phật giáo sâu sắc, giúp chúng ta khám phá giá trị nhân sinh, biết yêu quý cuộc sống, hóa giải mọi phiền muộn, oán hận với tâm thái hỉ xả, đầy lòng trắc ẩn, mà còn đưa vào cách nhìn, phân tích của phân tâm học và ứng dụng một cách thuyết phục của môn học hành vi tổ chức. Nó diễn tả một cách sinh động mối quan hệ logic giữa tính cách và số phận cũng như thái độ mỗi cá nhân đối với thành công của tập thể. Quả thật đây là cách nhìn hoàn toàn độc đáo – một nghệ thuật sắp xếp, phân tích sự việc thông minh bằng một văn phong thật sự hấp dẫn, lôi cuốn.
“Một nhà lãnh đạo ưu tú vừa phải giỏi làm việc vừa phải biết làm người. Cuốn sách giúp chúng ta cảm ngộ triết lý nhân sinh cũng như tự nhận thức và hoàn thiện bản thâ đồng thời nâng cao khả năng tổ chức, xây dựng tập thể ngày càng lớn mạnh” – Trương Hân – Giám đốc nhân sự Công ty The Home Depot của Mỹ, tại Trung Quốc.


Download Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Miễn Phí, Tải Sách Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc, Đọc Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Online, Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Free Ebook, Xem Sách Đường Đến Tây Thiên & Triết Lý Lãnh Đạo – Tôn Ngộ Không Là Một Nhân Viên Xuất Sắc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start