18280_p24696.jpg
18280_p24696.jpg

Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về PRC/EPUB/PDF

Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về là câu chuyện về một trong những cuộc cải tổ doanh nghiệp ấn tượng nhất, là câu chuyện kỳ diệu về thuật lãnh đạo. Cuốn sách rất hữu ích cho những người  đang tìm hiểu về nghệ thuật quản trị sự thay đổi.

Đây là câu chuyện kỳ diệu về thuật lãnh đạo, là cách truyền cảm hứng cho những ai muốn nghiên cứu về sự quản lý thay đổi. Những nhà lãnh đạo tài ba chính là những người thầy vĩ đại. Tex Gunning và êkíp cùng ông đã truyền lại những bài học quý giá cho những ai đang đối mặt với thách thức trong quản lý sự thay đổi để tăng trưởng.

Đây thực sự là một vở kịch mang đầy giá trị nhân văn về sự thay đổi cuộc sống, tầm nhìn của những con người trong công ty, và chính những nỗ lực này đang cố gắng “sân khấu hoá” những sự kiện nhằm chuyển tải những hoạt động hàng ngày thành một màn kịch đặc sắc.

Cuốn sách rất hữu ích cho tất cả những ai đang tìm hiểu về nghệ thuật quản trị sự thay đổi, giúp họ hiểu rõ hơn thế nào là bản lĩnh kinh doanh, làm sao để quản lý được một doanh nghiệp trong điều kiện khó khăn với hiệu quả tốt nhất.


Download Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Miễn Phí, Tải Sách Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về, Đọc Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Online, Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Cho Android - Iphone - IOS, Download Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Free Ebook, Xem Sách Đường Đến Sa Mạc Và Trở Về Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start