duong-cam-cam-lang
duong-cam-cam-lang

Dương Cầm Câm Lặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Dương Cầm Câm Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dương Cầm Câm Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Một lúc nào đó, Thắng cũng rất ngưỡng mộ Nhi vì cô bị câm, như vậy, đối với những chuyện cô không thích, không để tâm, cô có thể im lặng bao lâu tùy thích. Bởi vì sẽ không có bất kì ai thắc mắc tại sao người câm lại không nói chuyện cả…”

Nhờ dương cầm, Nhi và Thắng biết nhau. Nhưng cũng vì dương cầm mà hai người phải xa nhau. Tình cảm nảy sinh từ âm nhạc, từ sự yêu thương chân thành, nhưng phải xa nhau vì hận thù của quá khứ. Một cô gái luôn tin vào cổ tích và hoàng tử, không ngừng hy vọng vào chuyện tình đẹp của mình, cuối cùng lại cay đắng nhận ra kết thúc có hậu chỉ mãi mãi có trong những câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Và rồi Nam tới, chàng trai hoàn mỹ và kiên nhẫn. Anh ở bên Nhi vô điều kiện, không đòi hỏi, chỉ âm thầm quan tâm. Giữa hai người đàn ông, giữa vô vàn biến cố của cuộc đời, ai sẽ là người bước tiếp cùng cô gái này và ai sẽ là người định mệnh lựa chọn phải ra đi?


Download Ebook Dương Cầm Câm Lặng Miễn Phí, Tải Sách Dương Cầm Câm Lặng, Đọc Ebook Dương Cầm Câm Lặng Online, Ebook Dương Cầm Câm Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dương Cầm Câm Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dương Cầm Câm Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Dương Cầm Câm Lặng Free Ebook, Xem Sách Dương Cầm Câm Lặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start