duoi-trang
duoi-trang

Đuôi Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đuôi Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đuôi Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một tập truyện sử dụng văn phong nhân hóa trong hầu hết các truyện tạo nên không khí vui vẻ thú vị và là lạ cho tác phẩm. Điểm mạnh của tập truyện là những câu chuyện được kể một cách giàu cảm xúc, chân thành và nhân ái. Lối viết mộc mạc rất phù hợp với nội dung, thể hiện sự hài hòa giữa hình thức và nội dung.

“Tôi mong sẽ gặp lại họ, một lần thôi cũng được, để tôi xin lỗi mẹ, và cảm ơn hồ tiên kia. Đôi khi tôi bỏ mọi việc xuống phố, mắt căng ra nhìn sau lưng mọi người xung quanh. Giữa dòng người xuôi ngược, vẫn có nhiều người mọc những cái đuôi đủ màu sắc và kích cỡ. Cứ thế lang thang tôi đi, tìm một cặp đuôi màu trắng tuyết…”

“Trích Đuôi Trắng”


Download Ebook Đuôi Trắng Miễn Phí, Tải Sách Đuôi Trắng, Đọc Ebook Đuôi Trắng Online, Ebook Đuôi Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đuôi Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đuôi Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đuôi Trắng Free Ebook, Xem Sách Đuôi Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start