duoi_con_mua_nam_ay_-_bia_1
duoi_con_mua_nam_ay_-_bia_1

Dưới Cơn Mưa Năm Ấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưới Cơn Mưa Năm Ấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yến Phương chẳng ngờ được vị hôn phu do gia đình sắp đặt lại chính là mối tình đầu đã lỡ đánh mất, là người cô luôn chôn giấu trong tim suốt mười lăm năm. Thế nhưng, dường như anh đã yêu người khác, anh bên ngoài có một người tình, họ bên nhau đã bảy năm. Khoảnh khoắc nhận ra anh “Gấu lớn” của mình, cô cũng đồng thời phải đấu tranh giữa hai luồng suy nghĩ. Hoặc nhận mình chính là cô bé mập mạp mũm mĩm thuở xưa ở bên anh, hoặc quên đi để anh ở bên người mới vẹn toàn.

Song, mọi thứ đều có cái giá của nó. Những kỷ niệm đẹp thời còn là học sinh cấp hai cũng không giúp cô níu kéo được ngày xưa. Mối tình đầu của cô đã khác, thậm chí anh còn mắc kẹt giữa những mối quan hệ chất chồng từ gia đình cho đến tình cảm vô cùng khó nói.

Cùng thời gian này, Yến Phương cũng gặp chàng trai luôn hằn học với cô từ thời cấp hai – đồng thời cũng là em trai mối tình đầu của cô. Cậu chàng ngang ngược không mất lấy một ngày để nhận ra cô bạn mập dám thách mình tăng điểm phẩy Toán ngày nhỏ, dù cô giờ đã thay đổi khá nhiều.

Có một trò chơi mang tên “Zero sum game” – chính là một sự bù trừ, người này được, người kia sẽ mất. Hạnh phúc của người này, sẽ được đổi bằng bất hạnh và đau khổ của người khác…


Download Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Miễn Phí, Tải Sách Dưới Cơn Mưa Năm Ấy, Đọc Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Online, Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Free Ebook, Xem Sách Dưới Cơn Mưa Năm Ấy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start