Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa
“Trong suốt chặng đường trở về, hình ảnh Albertine, đắm trong ánh sáng tỏa ra từ các cô gái khác, không phải là hình ảnh duy nhất tồn tại đối với tôi. Nhưng giống như mặt trăng ban ngày chỉ là một vẩn mây trắng định hình hơn những đám mây khác, khi ngày vừa tắt, liền rực sáng hết mức, khi tôi về tới khách sạn, chỉ duy nhất hình ảnh Albertine dâng lên từ trái tim tôi và bắt đầu lấp lánh…”

Vốn là một phần “không tách rời” của Bên phía nhà Swann nhưng vì quá dài, Dưới bóng những cô gái đương hoa từng bị nhà xuất bản Grasset từ chối để cùng tập với Bên phía nhà Swann, và phải ba năm sau đó, mới được nhà Gallimard cho in riêng. Nhưng ngay lập tức, tác phẩm giành Giải Goncourt 1919, đưa Marcel Proust lên hàng những nhà văn nổi tiếng nhất nước Pháp cùng tầm ảnh hưởng lớn lao trong nền văn chương thế kỷ XX. Với những suy ngẫm miên man giàu chất thơ về triết học, nghệ thuật, những phân tích nhạy cảm, tinh tế về tâm lý, hay những suy tư mới mẻ về thời gian cùng một nghệ thuật kể chuyện bậc thầy, sau hơn 100 năm, Dưới bóng những cô gái đương hoa cũng như toàn bộ Đi tìm thời gian đã mất không ngừng gây ngưỡng mộ, xứng đáng là niềm kiêu hãnh tuyệt vời của văn chương Pháp.


Download Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Miễn Phí, Tải Sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa, Đọc Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Online, Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Free Ebook, Xem Sách Dưới Bóng Những Cô Gái Đương Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start