Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux PRC/EPUB/PDF

Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux
Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux – Thời khắc của những phép thuật kì diệu
Tại trường học Togano có hai cô nàng bất hảo, một trong số đó là Liza – cháu gái của một công chúa đến từ thế giới khác.
Fujikura Liza là một cô bé xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả, nhưng đồng thời cô cũng là một kẻ lập dị lúc nào cũng ru rú ở trong nhà kính của câu lạc bộ cây cảnh. Cô không có bạn bè, mà thực ra thì cô cũng chưa bao giờ thiết tha đến cái thứ mang tên “bạn bè” ấy. Cô đơn thì có sao, lập dị thì có sao… dù gì thì cô cũng chẳng thuộc về thế giới này.
 Liza luôn khao khát được đến thế giới của bà mình – thế giới pháp thuật. Và để thực hiện được điều đó, cô đã lôi kéo Azuma-kun – một cậu bạn học cùng trường tham gia cùng, bởi cô phát hiện được khả năng “Đọc Hiểu Hết” mọi ngôn ngữ của cậu.
Đích đến cuộc hành trình là phải tạo ra được chiếc cổng để có thể dẫn sang thế giới bên kia. Thoạt đầu, chuyến đi này dành cho Liza, thế nhưng, chính ngay đêm tạo ra ma pháp trận, cánh cửa đó lại xuất hiện thêm một cô gái khác – một cô gái có lẽ vừa lạ vừa quen với cả Liza và Azuma. Điều gì đã xảy ra và cuộc hành trình của hai bạn trẻ sẽ đi được đến đâu? Liệu rằng “Ý Trời” có đúng giống như Liza luôn một mực tin tưởng và khẳng định?
“Dưới ánh sáng ma pháp 0.2 lux”  của tác giả Shima Shima là một cuốn sách tràn ngập những điều kỳ diệu.  Bạn có tò mò ánh sáng ma pháp ấy là gì? Ánh sáng ấy đưa chúng ta tới đâu? Thế giới nào sẽ được mở ra? 


Download Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Miễn Phí, Tải Sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux, Đọc Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Online, Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Cho Android - Iphone - IOS, Download Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Free Ebook, Xem Sách Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start