Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền

Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn; từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành “căn bệnh thời thượng” thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật.

Thực hành thiền mở mắt theo phương pháp thiền Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trạng thái ý thức đúng trong khi vẫn nhận thức về sự việc diễn ra xung quanh; vẫn giữ được bình an nội tâm trong khi mọi người xung quanh đang hoảng loạn, sợ hãi; cho ta khả năng nhìn rõ đâu là sự thật và đâu là giả dối; đồng thời giúp ta đưa ra những quyết định đúng, không bị ảnh hưởng từ người khác hoặc từ những cảm xúc “phá bĩnh” của chính mình.

Mọi người đến với thiền vì nhiều lý do. Phần đông mong muốn có được bình an nội tâm, một số người xem thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, còn số khác lại ấp ủ niềm hy vọng khám phá kho báu hạnh phúc đích thực. Nhìn chung, thiền có thể đáp ứng tất cả những ước mong đó. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày. “Dưới dánh sáng của Thiền” được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn.

duoi-anh-sang-cua-thien-CD-mua-sach-hay

Mục lục

Phần mở đầu

Bài 1: Thiền là gì?

Bài 2: Tôi là ai?

Bài 3: Củng cố nhận thức về tâm hồn

Bài 4: Các khía cạnh thuộc về ý thức

Bài 5: Trở về nơi khởi đầu

Bài 6: Giao thoa với cội nguồn ánh sáng

Bài 7: Quy luật Nguyên nhân và Kết Quả

Bài 8: Vở kịch cuộc đời

Bài 9: Cây cuộc đời

Phụ lục: Thực hành lối sống tích cực và đưa thiền định vào thực tế cuộc sống

Về tác giả

Mike George là một tác giả nổi tiếng và là một diễn giả truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Các buổi thuyết trình của ông giúp con người nâng cao nhận thức về những nguồn lực nội tại của bản thân để trở nên hài lòng hơn với chính mình và đạt hiệu quả cao hơn trong mọi công việc. Ông giúp phát triển những kỹ năng thực tiễn về cảm xúc và tinh thần trong mỗi người để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ổn định, thân ái. Thông qua đó, chúng ta sẽ phát hiện và khám phá sự thông thái mà con người cần có để tạo nên một cuộc sống cân bằng và mãn nguyện.

*
*

. Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Miễn Phí, Tải Sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền, Đọc Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Online, Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Free Ebook, Xem Sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền – Kèm 1 Đĩa CD Nhạc Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start