Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 )

Dược thư quốc gia Việt Nam ra đời lần đầu tiên năm 2002 do Bộ Y tế biên soạn và ban hành với sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Thụy Điển. Bộ sách bao gồm 500 chuyên luận thuốc gốc và 20 chuyên luận chung. Năm 2007, Bộ Y tế tiếp tục ban hành Bản bổ sung với 100 chuyên luận thuốc. Sau hơn mười năm ban hành và áp dụng, Dược thư quốc gia Việt Nam đã trở thành cẩm nang trong công việc hàng ngày của thầy thuốc và cán bộ y tế, là tài liệu tham chiếu quan trọng cho các hoạt động liên quan đến sử dụng thuốc tại các bệnh viện và các cơ sở y – dược trong toàn quốc.

duoc-thu-quoc-gia-viet-nam-mua-sach-hay

Hoạt động biên soạn Dược thư quốc gia Việt Nam đã trở thành công việc thường xuyên của Bộ Y tế. Từ năm 2009, Bộ Y tế tiếp tục cập nhật và biên soạn mới các chuyên luận Dược thư quốc gia Việt Nam. Năm 2011, Bộ Y tế ban hành cuốn Dược thư quốc gia Việt Nam 2, tập I với 150 chuyên luận thuốc được sửa đổi, bổ sung cập nhật và 10 chuyên luận thuốc mới.

Từ năm 2012 đến nay, hoạt động biên soạn Dược thư quốc gia đã đạt được những thành quả đáng kể, Hội đồng Dược thư quốc gia đã hoàn thành việc sửa đổi, bổ sung cập nhật 450 chuyên luận thuốc, biên soạn mới 90 chuyên luận thuốc gốc và 24 chuyên luận chung. Các chuyên luận thuốc được biên soạn theo một quy trình chặt chẽ, khoa học bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn, có kiến thức y dược sâu rộng và với tinh thần trách nhiệm cao.

Trong lần xuất bản này, các chuyên luận thuốc của cuốn Dược thư quốc gia Việt Nam 2, tập I được tập hợp cùng với 540 chuyên luận mới biên soạn tạo thành bộ Dược thư quốc gia Việt Nam lần xuất bản thứ hai bao gồm 700 chuyên luận thuốc và 24 chuyên luận chung, giúp cán bộ y tế dễ tra cứu và sử dụng.

*

*

. Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Miễn Phí, Tải Sách Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ), Đọc Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Online, Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Free Ebook, Xem Sách Dược thư quốc gia Việt Nam ( Tái bản lần 2 ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start