39379_45922
39379_45922

Đừng Yêu Người Lạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Yêu Người Lạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Yêu Người Lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một đứa trẻ mồ côi không rõ gốc tích, những năm tháng tuổi thơ của Francis Kane diễn ra trong cô nhi viện. Vốn thông minh, nhanh nhẹn và sớm già dặn, trưởng thành hơn so với các bạn cùng trang lứa, mới 13 tuổi, Francis đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên khi làm việc cho ông chủ một sòng bài. Năm 16 tuổi, ông cậu của Francis bất ngờ xuất hiện và đem đến cho cậu một mái ấm gia đình thực sự. Nhưng hạnh phúc kéo dài chẳng được bao lâu. Khi gia đình ông cậu di cư đến vùng đất khác và không thể mang Francis theo, cậu bé bắt buộc phải quay trở về cô nhi viện. Không muốn lặp lại những tháng ngày buồn tẻ và tù túng đó, Francis quyết định bỏ trốn… Cuộc đời cậu bé từ đây rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Vốn là một nhà tổ chức, một thủ lĩnh bẩm sinh, số phận đã đưa đẩy Francis trở thành một ông trùm lừng lẫy của giới giang hồ. Nhưng những năm tháng ngụp lặn trong quyền lực, tiền bạc và dục vọng không khiến cho Francis cảm thấy hạnh phúc. Tất cả chỉ là phù du, hư ảo. Anh quyết định hướng thiện, từ bỏ tất cả những hư vinh để trở về với mối tình trong sáng, thuần khiết, với người con gái hết lòng yêu anh tha thiết. Cuộc đời lại bước sang trang mới… Sự trở về của Francis liệu có quá muộn mằn? Hạnh phúc có dang tay đón chờ hay lại đặt anh trước những thử thách mới?

Một câu chuyện hay, ly kỳ, hấp dẫn và hết sức cảm động!


Download Ebook Đừng Yêu Người Lạ Miễn Phí, Tải Sách Đừng Yêu Người Lạ, Đọc Ebook Đừng Yêu Người Lạ Online, Ebook Đừng Yêu Người Lạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Yêu Người Lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Yêu Người Lạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Yêu Người Lạ Free Ebook, Xem Sách Đừng Yêu Người Lạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start