Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Tồn Tại, Hãy Sống!

Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! ghi lại câu chuyện của một cậu bé bị bỏng nặng toàn thân năm 9 tuổi và hành trình kiên cường vượt qua nỗi đau để sống sót một cách kỳ diệu và trở thành một diễn giả nổi tiếng thế giới.
“Tất cả chúng ta đều đối mặt với những trận hỏa hoạn trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều bị bỏng.
Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảnh khắc tưởng như mọi thứ trên đời đã tiến triển y như kế hoạch: Con cái khỏe mạnh, sự nghiệp thành công, những giấc mơ đang dẫn thành hình và rồi bùm! Một tiếng nổ đinh tai.
Cuộc sống hoàn toàn thay đổi.”
Một số trích dẫn:
“Nếu mọi chuyện chưa ổn thì đó chưa phải là cuối cùng.”
“Không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn đường đời cho mình, nhưng bạn luôn có thể lựa chọn cách đi trên con đường đó.”
“Đây là cuộc đời của bạn.
Bạn có muốn chết không?
Không ư?
Tốt
NẾU VẬY HÃY HÀNH ĐỘNG NHƯ THỂ BẠN MUỐN SỐNG.”


Download Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Miễn Phí, Tải Sách Đừng Tồn Tại, Hãy Sống!, Đọc Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Online, Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Free Ebook, Xem Sách Đừng Tồn Tại, Hãy Sống! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start