dung-say-dieu-nhay
dung-say-dieu-nhay
1

Đừng Say Điệu Nhảy PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Say Điệu Nhảy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Say Điệu Nhảy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Đừng say điệu nhảy – tập sách của 1 doanh nhân (Tạ Thị Ngọc Thảo) với nhiều bài viết mang đậm tính thời sự về tầng lớp doanh nhân trong thời kỳ đầu đổi mới của đất nước.

Sách chia làm 5 phần: Doanh nhân – doanh nghiệp; văn hóa – xã hội; kinh tế – kinh doanh; kinh tế – bất động sản và trả lời phỏng vấn. Dù đề cập tới khía cạnh nào, với cách viết giản dị, đặt vấn đề thẳng thắn, lý luận chặt chẽ, trình bày mạch lạc…, những bài viết tập hợp trong tập sách gợi mở nhiều góc nhìn thú vị với cách nhìn: “Đồng tiền không có gương mặt riêng, nó mang đúng gương mặt của người nắm giữ nó thể hiện qua cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền. Và, tôi sẽ thật có lỗi nếu không nói thêm: Tiền nhiều không đủ làm cho con người ta vui và hạnh phúc”. NXB Văn nghệ ấn hành – 2009.


Download Ebook Đừng Say Điệu Nhảy Miễn Phí, Tải Sách Đừng Say Điệu Nhảy, Đọc Ebook Đừng Say Điệu Nhảy Online, Ebook Đừng Say Điệu Nhảy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Say Điệu Nhảy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Say Điệu Nhảy Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Say Điệu Nhảy Free Ebook, Xem Sách Đừng Say Điệu Nhảy Trực Tuyến Online...