dung-ra-ve-ta-day-giau-co
dung-ra-ve-ta-day-giau-co

Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi khám phá rằng không phải tất cả triệu phú đều có địa vị xã hội cao. Thực tế, những người thuộc nhóm có hiệu năng thấp nhất trong chuyển đổi thu nhập thành tài sản lại có nghề nghiệp thuộc loại địa vị xã hội cao.” Thomas J. Stanley chia sẻ trong cuốn sách.

Thomas J. Stanley, chuyên gia nổi tiếng nhất của Mỹ về người giàu là một nhà nghiên cứu, nhà tư vấn và tác giả được kính trọng của một số cuốn sách đoạt giải thưởng, được ca ngợi về người giàu của Mỹ. Lại một lần nữa rất thành công khi cuốn sách ” Đừng ra vẻ ta đây giàu có ” được đón nhận và yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới.

Nội dung cuốn sách muốn truyền tải đến bạn đọc thật đơn giản, chỉ là những giá trị thực của cuộc sống qua những nghiên cứu kỹ về triệu phú trên khắp nước Mỹ vào năm 1980. Và kết quả thật ngạc nhiên là một nửa triệu phú của Mỹ không sống trong những khu thượng lưu.

Trong Thôi hành xử giàu có… và bắt đầu sống như triệu phú thật sự, ông đã chia sẻ tại sao có quá nhiều người không giàu nhưng lại chi tiêu quá mức cho những thứ xa xỉ. Họ thường nghĩ rằng việc thu thập những món đồ chơi đắt tiền này sẽ gia tăng mức độ thỏa mãn nói chung của mình với cuộc sống. Nhưng hạnh phúc trong cuộc sống chỉ liên quan phần nào với những gì bạn mặc, lái, ăn hay uống. Những người thỏa mãn nhất là những người sống thấp hơn khả năng tiền bạc của họ. Ngay trong những cao điểm gần đây về khả năng làm ra thu nhập, thị trường bất động sản nhà ở và thị trường bất động sản tăng giá, khi thực hiện cuộc khảo sát cho chính của cuốn sách này, những triệu phú vẫn duy trì thói quen tằn tiện và cần kiệm. Nói cách khác, sự gia tăng giá trị tài sản không làm cho đa số người giàu tiêu dùng “khủng”.

Tại sao một vài người có tài sản lên đến 10 triệu, 20 triệu hay thậm chí 30 triệu đô la chỉ sở hữu vài thứ hay không có thứ gì xa xỉ? Họ biết rằng sự thỏa mãn với cuộc sống không phải là một đặc điểm liên quan với những thứ bạn có thể mua được trong một cửa hàng. Như bạn sẽ thấy khi đọc cuốn sách này, những người này đã được bố mẹ huấn luyện để sống thấp hơn khả năng tiền bạc của mình cũng như dạy dỗ cách đầu tư và quản lý tiền bạc hiệu quả. Vì thế, hàng tỉ đô la đổ vào những chiến dịch quảng cáo tiếp thị rùm beng cho những sản phẩm nâng cao đẳng cấp chỉ ảnh hưởng chút ít đến phong cách tiêu dùng của họ. Mặc khác, những người này có khuynh hướng kết giao với những người có cùng thái độ, mối quan tâm, hành động và niềm tin.


Download Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Miễn Phí, Tải Sách Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có, Đọc Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Online, Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Free Ebook, Xem Sách Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start