dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-yeu
dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-yeu

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có thi thoảng nhớ tới mối tình đầu của mình? Suy nghĩ xem anh ấy đang làm gì? Bên cạnh đã có một cô gái xinh đẹp chăm sóc hay chưa? Tôi có.

Vương Y Bối không ngờ có ngày cô sẽ lại trở về đây, trở về với thành phố đã ôm ấp những năm tháng thanh xuân tràn ngập nụ cười và nước mắt của cô, thành phố đã ghi lại bao nhiêu kỉ niệm in sâu trong tâm trí cô, vĩnh viễn không bị phai mờ.

Cô thật sự đã gặp lại Trần Tử Hàn rồi.

Anh có công việc ở Hoàn Quang, anh càng ngày càng tỏa sáng, bên cạnh anh đã có một cô gái, mà cô gái ấy lại chính là tình địch thời cấp ba của cô.

Ông trời không nghe được lời cầu xin của cô.

Anh sống rất hạnh phúc…

Cô không muốn thừa nhận, rằng mình không cam lòng…

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi…

Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn.

Ai trong đời cũng từng trải qua mối tình đầu, có thể nhẹ nhàng, có thể sâu sắc, và người ta thường nói tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng lại không trọn vẹn…cuốn tiểu thuyết tình cảm này đã hoàn thành ý nghĩ hư vinh trong lòng bạn đọc ” người thực sự yêu nhau sẽ mãi ở bên nhau—dù cho là tình đầu—dù cho là đã từng tan vỡ”


Download Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Miễn Phí, Tải Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu, Đọc Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Online, Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Free Ebook, Xem Sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start