21725_p28155.jpg
21725_p28155.jpg

Đừng Nói Một Ai PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Nói Một Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Nói Một Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng nói một ai là câu chuyện của những mất mát và tìm kiếm, tội lỗi và cứu chuộc. Được bắt đầu với một nhịp điệu bình thản và lãng mạn đến không ngờ, bác sỹ David Beck cùng người vợ yêu, Elizabeth đang kỷ niệm ngày trao nụ hôn đầu bên hồ Charmaine yên tĩnh. Thảm kịch, đột ngột, ập đến xé rách màn đêm, Elizabeth bị bắt cóc và giết hại giã man. Người ta tìm thấy thi thể nàng tại một con mương nhỏ, kẻ giết người bị bắt giữ và đem ra xét xử. Mất đi người vợ yêu, Beck vùi đầu vào công việc để quên đi tất cả nhưng nỗi đau ấy chưa một ngày nguôi dịu trong anh. Và mọi việc, lại một lần nữa bị xáo trộn dữ dội đúng vào dịp kỷ niệm tám năm ngày mất của Elizabeth, khi hai tử thi vô danh được tìm thấy bên hồ sau trận mưa lớn…

“Đừng nói một ai gây chấn động. Đầu óc tôi rối hết cả lên sau khi đọc xong bởi vì tôi chưa một lần biết được câu chuyện sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào cho đến khi Coben muốn vậy. Một cuốn tiểu thuyết khiến người ta hứng thú, hết sức cừ khôi, một động cơ Porsche, chắc chắn bạn không thể dứt ra được” (Debbis Lehane, tác giả của Mystic River, cuốn sách best-seller của The New York Times).
“Tiểu thuyết trinh thám hạng nhất – những trường đoạn ly kỳ đến thắt lòng và tình cảm chân thực, xúc động. Một cuốn sách lớn về mọi phương diện, mạch truyện Đừng nói một ai vận động với một tốc độ nhanh chóng đến mức chúng ta phải liên tục tự nhắc nhở mình đọc chậm lại để thưởng thức tác phẩm và những nhân vật tuyệt vời của Coben. Tài năng của ông đang đà chín rộ” (Jeffrey Daever, tác giả của The Blue Nowhere, cuốn sách best-seller của The New York Times)


Download Ebook Đừng Nói Một Ai Miễn Phí, Tải Sách Đừng Nói Một Ai, Đọc Ebook Đừng Nói Một Ai Online, Ebook Đừng Nói Một Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Nói Một Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Nói Một Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Nói Một Ai Free Ebook, Xem Sách Đừng Nói Một Ai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start