21370_p27800.jpg
21370_p27800.jpg

Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi một con người, trong suốt cuộc đời đều không tránh được việc phải giao tiếp với các “đối thủ”. Những đối thủ này có thể chia thành hai loại. Một loại là những người hoạt động trong môi trường tĩnh, đối tượng công tác đơn thuần, quan hệ giữa người với người đơn giản, nhẹ về ý thức, lợi lộc, ví như những ngừơi làm nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, hoạt động thể dục, biên tập sách báo… Một loại khác là những người luôn nằm trong vòng xoáy của sự tranh đoạt lợi ích, môi trường phức tạp, nhiều biến động, tâm thể khác nhau, có thói quen phải đánh gía con người, dò xét người, mưu hại người, khống chế người…Ứng xử với loại người thứ nhất tương đối dễ dàng, rõ ràng rành mạch. Nhưng đối phó với những loại người thứ hai thì phải túc trí đa mưu, thần cơ diệu  toán mới có thể không rơi vào thế thất bại.

Tập sách này gồm nhiều mẩu chuyện mà phần lớn là những sự kiện lịch sử có thể tra cứu được và một số chuyện bên lề của những nhân vật nổi tiếng, xuyên suốt cổ kim, trải ngang Đông Tây, nói lên sự khéo léo kỳ diệu của việc vận dụng thuật dùng mưu kế, tránh hiểm hoạ mang tính kinh điển.
Dưới mỗi chuyện đều có phần bình chú của tác giả, nhằm giới thiệu nhân vật trong chuyện; bổ xung phần nguyên nhân, hậu quả của câu chuyện; từ các giác độ xã hội học, triết học, tâm lý học, quân sự học, chính trị học, kinh tế học, quan hệ giữa người với người, có sự đánh giá ngắn gọn đối với nhân vật và sự kiện; giúp bạn đọc thưởng thức và suy ngẫm, vận dụng.


Download Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Online, Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Dùng Mưu Kế Tránh Hiểm Hoạ Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start