Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc
Tôi viết quyển sách này như việc đi gom nắng, nhặt mưa, và cả giông bão, từ tôi, từ bạn bè, từ cả những người dù chỉ có duyên gặp gỡ trong thoáng chốc, để rồi, qua tất cả những trang viết, những câu chuyện, những tự sự, tôi thấy lòng mình nhẹ đi vì được trải lòng. Mà kỳ lạ thay, nhìn lại, tôi thấy đọng lại trong tôi một tiếng nói nhẹ nhàng khuyên tôi rằng: “Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc!”. Bạn có tin không, chính bạn là người sẽ tự chữa lành được vết thương cho mình. Tôi chắc rằng tất cả những cung bậc cảm xúc trong quyển sách này các bạn cũng từng trải qua, ít hay nhiều cũng đã trăn trở. Quyển sách này sẽ như một người bạn nhỏ luôn đồng hành với bạn để khi thấy lòng mình chùng xuống, bạn có thể mở ra bất kỳ trang nào để đọc và cảm thấy người bạn này sẽ luôn ở bên, đồng cảm với bạn và luôn động viên bạn. Tôi chỉ mong có vậy.
Tôi luôn tin rằng viết xuống là một trong những cách để các bạn có cơ hội lùi lại quan sát chính mình, hiểu được mình và đi qua nỗi đau. Và cũng từ đây tôi mong quyển sách này tạo một cảm hứng cho các bạn viết lại chính câu chuyện của mình và chúng ta sẽ có những quyển sách kết nối những trái tim tri âm với nhau. Mong lắm thay!
“Ngoài kia, người người vẫn ngược xuôi, không biết họ ngược xuôi và nghĩ gì. Còn trong này, những tâm hồn mang nặng những vết thương đang ngồi lại và trò chuyện với nhau. Chúng ta, có cả những con người thành công, có cả những con người từng trải, có khi đã leo lên được tận ngọn núi cao, có khi đã có đầy đủ những hưởng thụ ngất trời. Thế mà…
Có bao giờ bạn thấy mình chạy mải chạy miết. Thành công rồi, toại nguyện rồi mà cũng chẳng thấy hạnh phúc. Có bao giờ bạn đặt chân được đến miền đất hứa, những miền đất thật đẹp, thật bình yên, rồi bỗng dưng thất vọng não nề khi nhìn vào tim mình thấy vết thương vẫn còn sờ sờ đó. Tất cả những cái ngoài kia có phải là những cái mình thật sự cần? Và bao nhiêu băn khoăn khác… Có lẽ các bạn cũng như tôi?
Bạn bỗng thấy tất cả chỉ là tạm thời. Hạnh phúc khi có cái này, được cái kia, khi trốn lui đến nơi này, nơi kia, tất cả chỉ là tạm thời. Thế thì tại sao mình không dừng lại và hỏi xem liệu mình đã biết yêu mình một cách tử tế chưa? Mình đã ưu tiên cho bình yên trong lòng mình chưa?
Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc nhé bạn. Trái tim thường nhắc nhở bạn vậy đó. Nhưng đôi khi ta cứ lơ đi… Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc!”
Bạn sẽ bắt găp hơn 30 tản văn đầy tâm trạng như cô đơn có, sâu lắng có, khắc khoải có, lạnh lẽo có, dư âm buồn có, lắng đọng có…. và hơn hết là dù chỉ có một mình ta vẫn phải sống hạnh phúc và đừng lo lắng nữa nhé.
Trích đoạn:
Ngồi đây và sưởi nắng đi em
“Ngồi đây và sưởi nắng đi em! Mùa đông đã qua rồi. Nắng ấm tặng thương yêu. Hãy ngồi xuống và cho mình hạnh phúc. Giữ mãi chi mỗi tủi hờn lạnh giá. Sống đi em khi hy vọng đã quay về.”
Đừng lo lắng, hãy hạnh phúc
“Bởi có cai quan tâm đến bạn nhiều hơn bạn, có ai mãi vui với bạn mà cũng có ai mãi bận tâm phê phán nhìn vào khuyết điểm của bạn? Nghĩ đi nghĩ lại chỉ có bạn là người nhặt nhạnh nắng về để hong khô nỗi buồn, để tâm linh không bị cỏ dại mọc hoang phế mà thôi.
Bạn chờ ai, chờ điều gì giúp bạn vui, hoa nở rồi hoa tàn, trăng tròn rồi lại khuyết, người đến rồi lại đi, chỉ còn bạn ở lại và chăm sóc cho khu vườn của bạn.”


Download Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc, Đọc Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Online, Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Đừng Lo Lắng Hãy Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start