Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng

dung-lam-nhan-vien-noi-khung-mua-sach-hay

Bình thường chúng ta vẫn để ý nhiều đến những việc được xem là lớn mà không để ý đến việc nhỏ, vì rất nhiều lí do. Đấy có thể là vì thiếu thời gian, vì thiếu các nguồn nhân lực khác. Nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lơ đễnh, nếu như không muốn nói là xem thường.

Điều này đặc biệt đúng trong công tác quản lí, chúng ta nói quá nhiều về chiến lược, sách lược, về các kế hoạch lớn lao, về những tầm nhìn xa hun hút. Nhưng quên mất những việc làm thiết thực, chẳng hạn như: chỗ ăn trưa, chỗ uống nước của nhân viên đã thuận tiện, hợp vệ sinh chưa, mọi người nói chuyện với nhau có dễ dàng không. Hoặc là, nếu bất chợt họ cần tìm sếp của họ để giải bày vài phút có khó khăn gì không?

*
*

. Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Miễn Phí, Tải Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng, Đọc Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Online, Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Free Ebook, Xem Sách Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start