dknnt-210x300.jpg
dknnt-210×300.jpg

Đừng Kiêu Ngạo Như Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Kiêu Ngạo Như Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Tác giả Tùy Hầu Châu Văn học dịch

Bạn đang tìm cho mình 1 bộ truyện hài ra nước mắt, hài không nhặt được mồm???
1 câu chuyện hoán đổi thân xác của 1 chàng trai lãnh khốc với 1 cô nàng khả ái chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong mùa hè này!!!


“Hà Chi Châu tỉnh dậy, cảm giác đầu tiên của anh là rất rất rất bất an. Cái quái gì thế này, một người đàn ông cao lớn như mình lại bị một gã đàn ông khác ôm ấp trong lòng, xoa trán, vuốt tóc, gọi mình bằng cái tên quá đỗi xa lạ, là sao, là sao, là sao!!!!!
Thẩm Hi trở mình tỉnh dậy, cảm giác thật đặc biệt, cơ thể như được tiếp thêm luồng sức lực xài mãi không hết. Ế! Chuyện gì thế này? Sao chân mình dài ra nhiều thế, còn to ra nữa? Các ngón tay thon dài rõ khớp, rất đẹp, nhưng đây là tay đàn ông mà! Sao mình lại nói giọng nam trung tiêu chuẩn thế này? Cô hít sâu một hơi, chạy thẳng vào nhà vệ sinh, nhìn mặt mình trong gương, lập tức kinh hãi hét lên: “Đây… đây là mặt đàn… đàn ông mà!!!!!!!!”.


Download Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Miễn Phí, Tải Sách Đừng Kiêu Ngạo Như Thế, Đọc Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Online, Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Free Ebook, Xem Sách Đừng Kiêu Ngạo Như Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start