dung-goi-anh-la-nguoi-yeu-cu
dung-goi-anh-la-nguoi-yeu-cu

Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển tập ĐỪNG GỌI ANH LÀ NGƯỜI YÊU CŨ như một cuốn nhật ký bằng thơ, tản văn và truyện ngắn, kể về những chuyện tình mà hầu hết ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong đời.

Đọc “Đừng gọi anh là người yêu cũ” bạn sẽ được sống trong những cảm xúc, chiêm nghiệm về những mối quan hệ đặc biệt của người với người, cách người ta đối diện với bản thân mình khi yêu, đối diện với người mình yêu thương và đối diện với chính tình yêu của mình.

Có những người cứ lặng lẽ bước cạnh nhau nhưng chẳng thể định nghĩa được mối quan hệ của mình là gì, bạn hay yêu, hay một-thứ-gì-đó khác? Họ sẽ bày tỏ, sẽ để ngỏ, hay sẽ giấu đi? Có những người đã yêu, đang yêu nhưng lại chẳng biết trân trọng hạnh phúc hiện hữu trong lòng bàn tay mình, để rồi thờ ơ, lạnh nhạt, để một ngày ai đó phải thốt lên rằng: “Ta mất tích rồi, người có bận tâm không?”. Có những người cứ mải miết kiếm tìm, rồi bắt gặp một thứ tưởng chừng là Hạnh phúc, rồi một ngày bất chợt nhận ra mình đang ghép với một nửa trái tim không vừa khớp, họ sẽ phải thế nào, tiếp tục “giả vờ yêu”, hay sẽ chấp nhận từ bỏ để cho nhau cơ hội một lần nữa tìm lại một nửa tròn vẹn của đời mình?


Download Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Miễn Phí, Tải Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ, Đọc Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Online, Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Free Ebook, Xem Sách Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start