img362_1
img362_1

Đừng Giao Nó Cho Con Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Giao Nó Cho Con Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ít nhất 70% các công ty trên thế giới là công ty gia đình, ở phương Tây, con số này là gần 90%. Các công ty này giữ vai trò sống còn trong việc thúc đẩy nền kinh tế và hỗ trợ việc làm cho người lao động. Hầu hết các doanh nghiệp gia đình không tồn tại quá một thế hệ, và chỉ có rất ít, khoảng 1/10 doanh nghiệp gia đình duy trì được đến thế hệ thứ ba. Theo kết quả nghiên cứu rộng rãi của một viện nghiên cứu, doanh nghiệp gia đình phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề mà những công ty khác không gặp phải.

Giống như bất cứ người nào từng tham gia vào doanh nghiệp gia đình, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những áp lực và khả năng, những sự căng thẳng cũng như những trải nghiệm rõ ràng của loại hình kinh doanh này. Cuốn sách này sẽ tìm hiểu một số câu chuyện thành công – và một số ít thảm kịch – và cố gắng chỉ ra những hành động bạn cần nắm bắt để đảm bảo cho sự thành công của một doanh nghiệp gia đình, ngay cả khi bạn là người sáng lập, là ông chủ thuộc thế hệ thứ hai, là một cổ đông ở thế hệ thứ năm hay là một nhà quản lý không có quan hệ gia đình với chủ doanh nghiệp.


Download Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Miễn Phí, Tải Sách Đừng Giao Nó Cho Con Bạn, Đọc Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Online, Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Free Ebook, Xem Sách Đừng Giao Nó Cho Con Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start