Đừng Giẫm Lên Cỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Giẫm Lên Cỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Giẫm Lên Cỏ là tập truyện mới nhất dành cho thiếu nhi của nhà văn Nguyễn Thị Bích Nga viết về thế giới của những loài vật nhỏ bé xung quanh chúng ta, đó có thể là một chú ốc sên, giun đất… sống trong mỗi khe cỏ, mỗi loài vật mang đến một câu chuyện, gửi gắm một bài học thú vị về cuộc sống cho các bạn nhỏ.

Nhà văn chia sẻ về lí do ra đời của cuốn sách một cách chân thật: “Chị tôi sống ở Brisbane (Úc). Tôi sống ở California (Mỹ). Cả chục năm nay, hai chị em chưa một lần gặp nhau. Cuộc sống ở nước ngoài không hề thong dong như cuộc sống ở trong nước. Chị tôi làm việc bù đầu bù cổ ở bên đó, thì bên này tôi cũng cày bứa sớm khuya. Cách đây hai năm, khi nhìn thấy tôi chụp hình bên tấm bảng ĐỪNG GIẪM LÊN CỎ, chị tôi nhắn tin, nói rằng tấm hình dễ thương quá và biểu tôi viết một truyện ngắn với tấm hình này. Tôi “yeah, yeah” nhưng rồi lãng đi mất. Các đây hai tháng, biên tập viên Nhà xuất bản Kim Đồng gọi tôi, “Chị ơi, viết cho em một cuốn nhé.” Tới lúc đó tôi mới giật mình. Giữa tháng Mười Một, tôi bắt đầu cặm cụi viết cho em. Đầu năm nay, bản thảo tập truyện ngắn ĐỪNG GIẪM LÊN CỎ được gởi về cho em. Trong cuốn sách này có mười sáu truyện ngắn nho nhỏ, và mỗi câu chuyện là một con vật dễ thương mà tôi gặp gỡ hàng ngày trên xứ Mỹ này.”


Download Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ Miễn Phí, Tải Sách Đừng Giẫm Lên Cỏ, Đọc Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ Online, Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Giẫm Lên Cỏ Free Ebook, Xem Sách Đừng Giẫm Lên Cỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start