q.u2487.d20170123.t115845.488829.jpg
q.u2487.d20170123.t115845.488829.jpg

Đừng Ghét Tuyết Rơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Ghét Tuyết Rơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng ghét tuyết rơi là một cuốn sách lạ lùng nhưng không kém phần lãng mạn, sẽ đẩy trí tưởng tượng và cảm xúc của bạn lên tới tận cùng. Cuốn sách viết về tình yêu của hai con người trẻ tuổi, họ vô tình gặp gỡ nhau giữa ngày đầu tiên chàng trai bước vào cổng trường Đại học và từ đó, một câu chuyện tình lặng lẽ bắt đầu. Tất cả tựa như sắp xếp ngẫu nhiên của định mệnh, và càng lạ lùng hơn khi nó được gắn với một lời nguyền về chuỗi-tử-tình.

Sức hấp dẫn của cuốn sách không chỉ nằm ở chuyện tình định mệnh đó, mà còn ở lối viết lạ lùng với phong cách “truyện lồng trong truyện” của tác giả Nhật Lan. Cách kể chuyện bình thản như hơi thở, nhưng lại khiến người đọc không thôi bất ngờ khi liên tục đi từ câu chuyện này qua câu chuyện khác xoay quanh hai nhân vật chính … Tất cả được đan cài, xếp dựng hài hòa với những liên tưởng bất ngờ, độc đáo có phần hoang đường, tạo nên một tổng thể có màu sắc ma mị, mờ ảo như được che phủ bởi làn sương khói mơ hồ.


Download Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi Miễn Phí, Tải Sách Đừng Ghét Tuyết Rơi, Đọc Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi Online, Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Ghét Tuyết Rơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Ghét Tuyết Rơi Free Ebook, Xem Sách Đừng Ghét Tuyết Rơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start