Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018)
Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) 
Bạn có quá phung phí không khi:

Đốt sức trẻ vào những trận cày game thâu đêm;
Tiêu thời gian vào ngủ nướng;
Dùng tự do vào những ngẫu hứng không đầu không cuối;
Và gửi tặng cả tương lai mình cho Thượng đế tô vẽ.

Bạn có quá ky cóp không khi:

Luôn tránh xa những thách thức;
Chia thời gian thành 3 phần: học, ăn, ngủ;
Không theo đuổi một đam mê nào;
Và tô vẽ tương lai theo màu mà ba mẹ thích.

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học sẽ giúp bạn sử dụng những năm tháng sinh viên của mình một cách thông minh nhất. Cuốn sách là tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các thế hệ sinh viên đi trước về các bước ngoặt lớn như lựa chọn chuyên ngành, học thêm hay làm thêm, học thạc sỹ hay đi làm ngay, đi làm nhà nước hay tư nhân… Cùng với đó là những lời khuyên hữu ích về phương pháp học tập, tư duy và phong cách sống. Từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như đánh bại bệnh trì hoãn, rèn luyện thể chất cho tới những bí kíp thiết thực như chọn sách thế nào, viết luận văn ra sao… – sẽ giúp bạn tránh được những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên.


Download Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Online, Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Đừng Đợi Đến Khi Tốt Nghiệp Đại Học (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start