dungcogangbantb2_1
dungcogangbantb2_1

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn muốn cải thiện hiệu quả và gia tăng suất bán hàng? Muốn đạt doanh số gấp đôi trong vòng 3 tháng tới?Hãy thực hành những kỹ năng và phương pháp được thảo luận trong cuốn sách này! Đây là tập hợp những kinh nghiệm bán các sản phẩm dịch vụ mảng ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Các tình huống và ví dụ trình bày trong cuốn sách sẽ là những thực tế sống động mà chuyên viên khách hàng gặp phải hàng ngày. Cuốn sách được trình bày theo logic của một quy trình bán hàng, tứ lúc lập kế hoạch cho đế tiếp thị, trình bày, xử lý, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán…

“Đây là một cuốn sách rất cần thiết cho những người trực tiếp làm kinh doanh bán lẻ của ngân hàng nói riêng và trong lĩnh vực tài chính nói chung!”

(Lê Hồng Nam – Phó Giám đốc Trug tâm Đào tạo Eximbank)

– Xây dựng kế hoạch bán hàng

– Kỹ năng tìm kiếm khách hàng

– Kỹ năng sử dụng điện thoại trong bán hàng

– Quy trình bán hàng trực tiếp

– Kỹ năng chốt bán hàng

– Kỹ năng xử lý từ chối

– Kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ

– Dịch vụ khách hàng vượt trội

– Thái độ quyết định tất cả


Download Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Miễn Phí, Tải Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua, Đọc Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Online, Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Free Ebook, Xem Sách Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start