Đừng Chạy Theo Người Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Chạy Theo Người Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Chạy Theo Người Khác
Nhiều người đang cố gắng xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách đi theo chiến lược của “những người có sức ảnh hưởng”, cố gắng kết nối với những người nổi tiếng trong ngành để có thể xây dựng mối quan hệ với họ. Trong Đừng chạy theo người khác, hai tác giả Kimanzi Constable và Jared Easley đã tiết lộ rằng đây không còn là chiến lược tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn nữa, đồng thời cũng chỉ ra cho bạn những việc cần làm để xây dựng một doanh nghiệp trong thị trường bão hòa ngày nay mà không phải dựa vào những người có sức ảnh hưởng.


Download Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác Miễn Phí, Tải Sách Đừng Chạy Theo Người Khác, Đọc Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác Online, Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Chạy Theo Người Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Chạy Theo Người Khác Free Ebook, Xem Sách Đừng Chạy Theo Người Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start