Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD)
Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD)
“Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.
“Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”.
Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.
Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.
Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.
Chúng ta chợt nhận ra những giọt nước mắt chân thành có thể chữa lành những vết thương.
Chúng ta chợt khám phá ra nét đẹp tâm hồn của những người bình dị xung quanh.
Chúng ta biết ngừng than vãn, thôi ân hận hay dằn vặt bản thân để bắt đầu chinh phục từng bước khó khăn, thử thách bằng chính nghị lực và cố gắng từng ngày.
Chúng ta nhận ra giới hạn khả năng của mình là điều có thể thay đổi được nếu có sự cố gắng và quyết tâm thay đổi.


Download Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Miễn Phí, Tải Sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD), Đọc Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Online, Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Free Ebook, Xem Sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Kèm 1 CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start