dung-bao-gioi-noi-loi-chia-xa
dung-bao-gioi-noi-loi-chia-xa

Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa PRC/EPUB/PDF

Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ngắn của 5 tác giả: Melissa Marr, Scott Westerfeld, Justine Larbalestier, Gabrielle Zevin, Laurie Faria Stolarz, thuộc dòng văn học kỳ ảo.

Với những bút pháp lãng mạn khác nhau, mỗi tác giả vẽ ra một thế giới kỳ ảo chỉ có trong trí tưởng tượng, như thế giới tương lai hoàn hảo – nơi con người không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì, bị triệt tiêu ngay cả khả năng thể hiện cảm xúc, hay thế giới người cá – với những rung động tình cảm giống hệt con người, hoặc tình yêu của một người bất tử…

Nhìn chung, những câu chuyện trong tập đều mơ mộng, lãng mạn, đề cao tình yêu trong sáng, sự chung thủy, đức hy sinh…và có một kết thúc mở, đủ để bạn đọc thả trí tưởng tượng bay xa hơn tùy theo những trải nghiệm của mình.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Miễn Phí, Tải Sách Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa, Đọc Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Online, Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Cho Android - Iphone - IOS, Download Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Free Ebook, Xem Sách Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Xa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start