Đức Phật Gotama PRC/EPUB/PDF

Ebook Đức Phật Gotama đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Phật Gotama với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đức Phật Gotama

Hajime Nakamura, một học giả luận sư Nhật Bản lỗi lạc, đã dành cả cuộc đời để học tập và phiên dịch kinh điển Phật giáo.

duc-phat-gotama-mua-sach-hay

  Trong đó có Đức Phật Gotama là một công trình nghiên cứu về cuộc đời Đức Phật Gotama đã sống ở Ấn Độ cổ đại trên một quy mô thật lớn được thực hiện vào cuối thế kỉ XX – là một bản kinh được xem cổ nhất trong lịch sử Phật giáo Nguyên thủy và được bổ sung với những tài liệu từng nguồn kinh điển của Phật giáo về sau. Cuộc đời Đức Phật qua lịch sử đã tạo cảm hứng cho rất nhiều dân tộc khác nhau trên thế giới. Vì thế thật không dễ để chúng ta viết về cuộc đời Ngài vì phải đối đầu với một khối lượng tư liệu đồ sộ nằm trong các ngôn ngữ nhau của Ấn Độ cũng như các nước khác . Có thể nói đây là một bản tiểu sử cuộc đời Đức Phật tương đối chính xác, cung cấp cho ta những trích dẫn và chỉ dẫn cần thiết liên hệ tới những mô tả về các giai đoạn trong cuộc đời Ngài.

*
*

. Đức Phật Gotama Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đức Phật Gotama Miễn Phí, Tải Sách Đức Phật Gotama, Đọc Ebook Đức Phật Gotama Online, Ebook Đức Phật Gotama Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đức Phật Gotama Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đức Phật Gotama Cho Android - Iphone - IOS, Download Đức Phật Gotama Free Ebook, Xem Sách Đức Phật Gotama Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start