Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại

duc-gie-su-cuoc-doi-va-thoi-dai-mua-sach-hay

Cuốn Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại này được biên soạn dựa theo nguyên tác viết bằng tiếng Anh ngữ (Jesus and his times) của một tập thể tác giả Mỹ với sự tham khảo rất uyên bác (như trong phần thư mục cuối sách đã chỉ rõ) là một trong những công trình công phu tỉ mỉ nhất đáng được tìm đọc cho dù người đọc có thể tìm đến nó từ những mục tiêu rất khác biệt. Đây có thể coi là một công trình tập đại thành chứa đựng những kiến thức lý thú về xã hội Do Thái thời Đức Giê-Su, trình bày cuộc đời và hành trạng của Ngài trong mối liên hệ chặt chẽ với bối cảnh lịch sử toàn diện đương thời: đế quốc La Mã, nền văn minh Hy-La; nước Do Thái, đặc điểm của các chi phái Do Thái giáo cùng những cội rễ Do Thái của đạo Ki-tô. Cuốn sách này may mắn được chuyển ngữ sang tiếng Việt qua ngòi bút dịch thuật tinh tế của Nguyễn Ước, vốn đã được độc giả tín nhiệm ở nhiều dịch bản sách triết lý và tôn giáo được phổ biến rộng rãi.

*
*

. Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Miễn Phí, Tải Sách Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại, Đọc Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Online, Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Free Ebook, Xem Sách Đức Giê-Su Cuộc Đời Và Thời Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start