Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus PRC/EPUB/PDF

Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus

Tại sao chúng ta cần có hòa bình ? Tại sao chúng ta không đánh nhau và làm cho chiến tranh thành một thứ nghệ thuật như chúng ta đã làm từ bao lâu nay ? Rõ ràng rằng câu trả lời cho câu hỏi ấy có thể được trình bày bằng các từ ngữ. Người ta tìm thấy câu trả lời ấy trong thiền định. Các Phật tử, các Kitô hữu và những người thuộc mọi tôn giáo đều nhất trí nói rằng nguồn gốc của khát vọng hòa bình được diễn tả khá đúng bằng tình yêu hay thiện tâm. Nếu lòng người cơ bản là tốt – có gì để hy vọng đâu nếu chúng ta nghĩ ngược lại – chính bởi vì nó có thể yêu thương.

duc-dat-lai-lat-ma-noi-ve-chua-jesus-mua-sach-hay

Cuốn sách này là sự biểu hiện của tình yêu thương ấy, một tình yêu thương không do cảm tính và lòng ích kỷ. Cuộc đối thoại giữa Kitô giáo và Phật giáo có thể dùng làm ví dụ để chỉ ra bằng cách nào nhân loại có thể yêu thương nhau bởi vì họ khác nhau chứ không phải bất chấp những sự khác nhau. Mục tiêu ấy sẽ được làm cho phong phú và vững chắc trong thế kỷ sắp đến dọc theo các cuộc gặp gỡ của tâm và trí – theo hình ảnh của cuộc gặp gỡ của tâm và trí đã được thực hiện khi Đức Đạt Lai Lạt Ma mỉm cười chấp nhận đọc Phúc Âm với sự tôn kính sâu xa, trước một nhóm Kitô hữu sống chiêm niệm. ..

mua-sach-hay
*

. Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Miễn Phí, Tải Sách Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus, Đọc Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Online, Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Cho Android - Iphone - IOS, Download Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Free Ebook, Xem Sách Đức Đạt Lai Lạt Ma Nói Về Chúa Jesus Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start