dua-tre-hu.jpg
dua-tre-hu.jpg

Đứa Trẻ Hư PRC/EPUB/PDF

Ebook Đứa Trẻ Hư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Trẻ Hư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chu Triều Dương, cậu học sinh có hành tích học tập xuất sắc nhất toàn trường cấp 2. Phổ Phổ và Đinh Hạo bỏ trốn khỏi cô nhi viện và đến tìm cậu để ở nhờ.

Ba đứa trẻ tình cờ quay được đoạn video Trương Đông Thăng giết bố mẹ vợ anh ta và tiến hành tống tiền. Chu Triều Dương vô tình ngộ sát đứa em gái cùng cha khác mẹ, lúc đó chỉ có Phổ Phổ và Đình Hạo chứng kiến.

Bà mẹ kế nghi ngờ cậu chính là hung thủ nên đã tìm mọi cách trả thù cậu. Cảnh sát hoàn toàn không nghi ngờ gì Chu Triều Dương nhưng vẫn luôn tìm kiếm tung tích của kẻ giết chết Chu Tinh Tinh và đã dần điều tra được một số manh mối.


Download Ebook Đứa Trẻ Hư Miễn Phí, Tải Sách Đứa Trẻ Hư, Đọc Ebook Đứa Trẻ Hư Online, Ebook Đứa Trẻ Hư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đứa Trẻ Hư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đứa Trẻ Hư Cho Android - Iphone - IOS, Download Đứa Trẻ Hư Free Ebook, Xem Sách Đứa Trẻ Hư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start