dua-duc-phat-vao-noi-lam-viec
dua-duc-phat-vao-noi-lam-viec

Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đưa Đức Phật vào nơi làm việc là quyển sách dành cho những ai muốn áp dụng minh triết Phật giáo vào môi trường làm việc ngày nay. Đôi khi, điều đó có nghĩa là những giải pháp từ xa xưa cho vấn đề mới, hoặc có nghĩa là triển vọng mới cho những phiền lụy muôn thuở.

Hơn 2500 năm đã trôi qua, kể từ ngày Đức Phật thuyết pháp tại Ấn Độ. Bậc thầy vĩ đại ấy đã chỉ cho chúng sinh con đường đến an bình và hạnh phúc tối thượng. Giáo huấn của Ngài đến nay vẫn còn mới mẻ và thích hợp vì Ngài mời gọi mọi người lắng nghe, suy nghiệm và phê phán những gì Ngài nói trong bối cảnh đời sống cá nhân và cộng đồng của chúng sinh.

Như tất cả các tôn giáo khác, Phật giáo cũng giải quyết những vấn đề cơ bản, nhưng sự khác biệt của tư tưởng Phật giáo là sử dụng trí tuệ để giải quyết những hệ lụy trần gian. Đây vẫn là một sức mạnh tiềm tàng hướng thiện trong thế giới của chúng ta hôm nay.


Download Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Miễn Phí, Tải Sách Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc, Đọc Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Online, Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Free Ebook, Xem Sách Đưa Đức Phật Vào Nơi Làm Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start