214323_p68667m001.jpg
214323_p68667m001.jpg

Đứa Con Xa Lạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Đứa Con Xa Lạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Con Xa Lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện mở đầu bằng một vụ tai nạn vào một buổi tối không trăng, bà mẹ trẻ Caroline Joseph đang lái xe cùng cô con gái 6 tuổi Natasha trở về nhà sau bữa tối cùng họ hàng. Vụ tai nạn khó hiểu đã cướp đi mất sinh mệnh của Caroline, nhưng cô con gái lại biến mất không dấu tích ở hiện trường.

6 năm sau, chồng của Caroline là David đã kết hôn với Emma và cả hai đã có một bé trai dễ thương Olive. Cuộc sống đang yên bình, Emma hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình thì một ngày đột nhiên có một cô bé gái khoảng chừng 12 tuổi xuất hiện trong căn bếp nhà mình. Cô bé Natasha đã trở về một cách đột ngột và đầy bí ẩn, sự trở về sau 6 năm rút cục sẽ thay đổi những gì. Vì sao cô bé lại mất tích trong vụ tai nạn 6 năm trước, sự thực đằng sau vụ tai nạn đó là gì? Có bí mật nào đang được cất giấu?


Download Ebook Đứa Con Xa Lạ Miễn Phí, Tải Sách Đứa Con Xa Lạ, Đọc Ebook Đứa Con Xa Lạ Online, Ebook Đứa Con Xa Lạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đứa Con Xa Lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đứa Con Xa Lạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Đứa Con Xa Lạ Free Ebook, Xem Sách Đứa Con Xa Lạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start