1263_p5756.jpg
1263_p5756.jpg
1

Đứa con người yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đứa con người yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa con người yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Pearl Buck sinh ngày 26/6/1892. Bà là con gái của một nhà truyền giáo người Mỹ tại Trung Quốc.
Là một người phụ nữ sống giữa lòng dân tộc Trung Hoa từ hồi còn bé, biết nói tiếng Trung Quốc trước khi nói tiếng Mỹ; bà đã chia sẻ với dân bản địa những khổ đau, các niềm vui và nỗi buồn của họ, do đó bà am hiểu đất nước này một cách vô cùng sâu sắc.
Với từng trải của bản thân, Pearl Buck đã viết nên những tác phẩm lớn đầy tính nhân văn, trở thành quen thuộc và thân thiết với bạn đọc trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.
Qua các tác phẩm của bà, Pearl Buck đã cống hiến rất to lớn cho nền văn chương thế giới, góp phần giúp nhân loại ngày càng hiểu biết nhau hơn trong tinh thần Hoà bình và Nhân bản.
Bà đã được trao giải Nobel Văn Chương năm 1938 và đã qua đời vào năm 1973. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩm nổi tiếng của Pearl Buck trong tủ sách này.
Đứa con người yêu được giải Nobel văn chương năm 1938 :
Một phong thư mang một com tem lạ – con tem Triều Tiên – với tên người gởi là Kim, đã đến với thượng nghị sĩ Christoper Winters vào lúc ông đang tranh cử chức Thống Đốc tiểu bang tại Hoa Kỳ. Ông vội chuồi nó xuống dưới đống thư tín để che mắt vợ.
Quá khứ đột nhiên hiện ra trong tâm trí ông. Kim là đứa con của ông và cô Kim Sương, một cô gái Triều Tiên mà ông đã thực sự yêu một cách nào đó…trong chiến tranh. Đứa bé vừa tròn một tháng tuổi thì Trung uý Chris được gọi về Mỹ. Kể từ đó, với Laura, vợ ông Chris đã sống một cuộc sống vô cùng hạnh phúc và hầu như quyên hết…
Ban đầu Chris có ý định giấu vợ, nhưng sau nhiều đêm suy nghĩ, ông đã thú thật cùng bà.
Vô cùng hốt hoảng, Laura bay đi Séoul để tìm đứa bé và bà đã gặp nó cùng với Kim Sương trong một phòng trà. Bé Kim, con trai của một quân nhân Mỹ, đã bị cộng đồng người Triều Tiên ruồng bỏ, nó đang hát tại một phòng trà.
Với sự đồng ý của Kim Sương, Laura đưa thằng bé về Mỹ…


Download Ebook Đứa con người yêu Miễn Phí, Tải Sách Đứa con người yêu, Đọc Ebook Đứa con người yêu Online, Ebook Đứa con người yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đứa con người yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đứa con người yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đứa con người yêu Free Ebook, Xem Sách Đứa con người yêu Trực Tuyến Online...