img863_4
img863_4

Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore PRC/EPUB/PDF

Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore là một hồi ức đầy kinh ngạc với những tình tiết khó quên, được kể bằng giọng văn súc tích, lôi cuốn. Đây là một câu chuyện ấn tượng về lòng can đảm và kiên trì. Quyển sách này, tất nhiên, đáng đọc với bất cứ ai mong muốn thành công trong cuộc sống. Đây cũng là lời nhắc nhở cho những ai nản lòng thoái chí, đó là đừng đánh mất hy vọng mà hãy nghĩ ra những chiến lược có thể vực mình dậy.

Nhận định

“Nửa hồi ký, nửa kể chuyện, quyển sách này bàn về tầm quan trọng của khả năng tự lập và quyết tâm cao độ, cũng như lòng trắc ẩn và tình bạn. Trên hết, quyển sách này có ý nói rằng ‘không gì là không thể’ khi ta có một mục tiêu dài hạn và kiên trì theo đuổi nó.”

(Giáo sư Shirley M. Tilghman, chủ tịch Đại học Princeton)

“Một ví dụ minh họa về thành công đến từ một mục tiêu rõ ràng và sức chịu đựng bền bỉ. Nhiều bài học cho thế hệ trẻ của chúng ta.”

(Inderjit Singh – Đại biểu quốc hội)


Download Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Miễn Phí, Tải Sách Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore, Đọc Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Online, Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Cho Android - Iphone - IOS, Download Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Free Ebook, Xem Sách Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start