Đứa Con Đi Hoang Trở Về PRC/EPUB/PDF

Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đứa Con Đi Hoang Trở Về với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đứa Con Đi Hoang Trở Về
Đứa con đi hoang trở về của André Gide khởi nguồn cảm hứng từ dụ ngôn Đứa con hoang đàng trong Kinh Thánh Tân ước.
 
Với một sự triển khai đa chiều, André Gide đưa vào đó bốn cuộc đối thoại, như một vở kịch bốn màn, kéo câu chuyện khỏi không gian của bản kinh giáo điều để nối kết với cuộc sống nhân gian vốn dĩ phức tạp.
 
Qua Ngôi Nhà và khát vọng tự do, chọn lựa phiêu lưu của tuổi trẻ và sự trở về kiếm tìm cứu rỗi nơi một con người đã nếm trải gió bụi lạc lối… André Gide mở ra các cảnh huống triết lý mà ở đó, có thể mỗi người đọc đều đã từng “nhập vai”.
 
Về tác giả
 
ANDRÉ GIDE (1869-1951)
 
Là nhà văn Pháp; nhận giải Nobel Văn học năm 1947.
 
André Gide sinh ra tại Paris, trong một gia đình trung lưu theo đạo Tin lành. Cha là giáo sư Luật học, mất sớm. Gide lớn lên trong một không gian khá cô lập ở vùng Normandy, với sự giáo dục khắc kỷ của người mẹ.
 
Sau những chuyến du hành sang Bắc Phi (từ 1893-1894), ông rơi vào cuộc dằn vặt tinh thần khi nhận ra mình đồng tính luyến ái. 
 
André Gide ấn hành tác phẩm đầu tiên năm 22 tuổi, có tựa: Những cuốn vở của André Walter.
 
Đứa con đi hoang trở về ấn hành năm 1907; như một lời trần tình, đối thoại của André Gide với truyền thống tôn giáo và văn hóa mà ông tiếp nhận.
 
Nhiều tác phẩm của ông đã được dịch ra tiếng Việt: Bọn làm bạc giả, Dưỡng chất trần gian, Kẻ vô luân, Trường học đờn bà,…


Download Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về Miễn Phí, Tải Sách Đứa Con Đi Hoang Trở Về, Đọc Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về Online, Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đứa Con Đi Hoang Trở Về Cho Android - Iphone - IOS, Download Đứa Con Đi Hoang Trở Về Free Ebook, Xem Sách Đứa Con Đi Hoang Trở Về Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start