1

Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) PRC/EPUB/PDF

Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak)TẬP 1Thần y Công Tôn Sách xuất thân từ thôn Nhã Trúc, dẫn theo đứa con nuôi Tiểu Tứ Tử, trẻ tuổi văn nhã, tuấn mỹ cực độ, xinh đẹp như trích tiên, nhưng tính tình lại chẳng dễ chịu như dung mạo, cực kỳ nóng nảy.
Cửu Vương gia Triệu Phổ danh chấn thiên hạ, sở hữu đôi mắt khác màu, cường tráng khỏe mạnh, anh dũng thiện chiến, là Nguyên soái của Đại Tống, nhưng thật ra cũng chỉ là một thanh niên đầu hai mươi cà lơ phất phơ.
Công Tôn nhận lời mời của đồng môn, lên đường đến Khai Phong trị bệnh phong thấp cho lão Hoàng phi, còn Triệu Phổ nghe nói mẫu thân bệnh nặng, chuẩn bị quay về thăm nom, hai người cùng đến một đích, nửa đường gặp nhau.
Một xem đối phương là mọt sách, là thư sinh tay trói gà không chặt, một xem đối phương là man di võ biền, chuyên mang vận xui tới, lại không ngờ, tình cảm lại ươm mầm từ chính những lần cãi cọ ấy…
TẬP 2
Binh Mã Đại Nguyên Soái Triệu Phổ nổi tiếng ghét thư sinh lại ngày một cảm thấy thư sinh Công Tôn hung dữ đáo để kia vô cùng hợp khẩu vị.
Còn thần y Công Tôn tuy ghét Triệu Phổ lưu manh, nhưng lại khẩu thị tâm phi càng lúc càng không bài xích Triệu Phổ tiếp xúc.
Bài thơ thần bí mà Bạch Ngọc Đường mang về, lý do Tứ Hoàng tử nước Liêu vô duyên vô cớ thuê người công kích Công Tôn, đều đang dần bị các nhân vật của Khai Phong Phủ vạch trần chân tướng.
Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu và Triệ
 Phổ đại diện Đại Tống xuất chiến tỉ thí với người Liêu, nhìn qua không có gì bất thường, nhưng khi Triệu Phổ ứng chiến, trong bãi săn xuất hiện dã thú khổng lồ!Tuy thường ngày không ra gì là mấy, nhưng Triệu Phổ vẫn là Binh Mã Đại Nguyên Soái hữu danh hữu thực danh chấn một phương, chút âm mưu của người Liêu làm sao đủ hại hắn?
Lần này không chỉ đại thắng Liêu quốc, còn bất ngờ lời được một đồ đệ đắc ý.
Thông tin Tác giả: Nhĩ Nhã

Bút danh: Nhĩ Nhã
Tên thật: Không rõ
Tuổi: Không rõ
Cung: Thiên Bình
Giới tính: Nữ
Quê quán: Hàng Châu – Chiết Giang, hiện đang sống cùng bố mẹ.
Thích sáng tác, chụp ảnh, xem hoạt hình, vẽ tranh, thường hay up hình của các nhân vật trong truyện mình viết lên weibo.
Rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.
Có một con mèo giống Chinchilla tên Lulu thích ăn ngọt năm nay 3 tuổi và một con chó giống Pomeranian tên Nono, có vẻ khá béo và khá ngốc.
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Miễn Phí, Tải Sách Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak), Đọc Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Online, Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Cho Android - Iphone - IOS, Download Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Free Ebook, Xem Sách Du Long Tùy Nguyệt (Tập 1-2)(Tặng Kèm: 2 Bookmak) Trực Tuyến Online...