img984_7
img984_7

Du Học Trên Đất Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Du Học Trên Đất Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Du Học Trên Đất Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạm biệt Trung Quốc, Vương Quyên sang Mỹ du học. Chặng đường hòa nhập đầy gian nan, vất vả, nhiều lúc khiến cô muốn từ bỏ. Nó không hề giống với phim ảnh hay những tưởng tượng trước kia của cô và mọi người. Cô đã phải nếm trải đủ mọi cảm xúc: tuyệt vọng, ân hận, nuối tiếc… Nhưng cùng với nghị lực của mình, cô đã vượt qua được tất cả, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, và cuối cùng cũng đạt được niềm mơ ước bấy lâu của mình.

Cuốn sách này dành cho:

– Những ai sắp hoặc ước mơ tương lai sẽ bước trên con đường du học.

– Những du học sinh đang chiến đấu một mình để thực hiện ước mơ.

– Những người trẻ tuổi sắp hoặc vừa mới bước chân vào xã hội, cũng như những ai đang một mình vật lộn thực hiện ước mơ nơi đất khách quê người.


Download Ebook Du Học Trên Đất Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Du Học Trên Đất Mỹ, Đọc Ebook Du Học Trên Đất Mỹ Online, Ebook Du Học Trên Đất Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Du Học Trên Đất Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Du Học Trên Đất Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Du Học Trên Đất Mỹ Free Ebook, Xem Sách Du Học Trên Đất Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start