Du hành trong thế giới sáng tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Du hành trong thế giới sáng tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây không phải là một cuốn sách chứa đầy những biểu đồ, số liệu và bảng biểu về PR ở châu Á. Bởi vậy nếu bạn đang kiếm tìm một cuốn tài liệu như thế thì hẳn nhiên bạn sẽ thấy hụt hẫng khi mở cuốn sách này.

Vậy ẩn chứa trong cuốn sách là nội dung gì?

Du hành trong thế giới sáng tạo tràn đầy sự đam mê, ý tưởng, sự phiêu lưu mạo hiểm và chắc hẳn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới PR đầy thú vị. Bạn sẽ được gặp một Michael de Kretser không bao giờ hài lòng với những gì đơn giản, người được mệnh danh là Quý ông PR của châu Á. Bạn cũng sẽ biết được hành trình xây dựng mạng lưới PR của ông tại châu Á không chỉ một mà những hai lần. Đó cũng đồng thời là câu chuyện về những Kẻ Nói Không – những người luôn chỉ biết lặp đi lặp lại câu “Không được làm cái đó !” và “Đây không phải là thời điểm để làm điều này, Michael!”.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách nhỏ này cái cách Michael thuyết phục người đứng đầu Madame Tussauds để đặt Thiếu nữ Singapore vào bảo tàng tượng sáp danh tiếng này.

du-hanh-trong-the-gioi-sang-tao-mua-sach-hay

Bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tá túc trong “khách sạn tình yêu” khi mở một văn phòng mới ở Đài Loan. Và bạn cũng sẽ tìm thấy những ích lợi của việc đặt văn phòng ngay phía trên nhà hàng Ấn Độ ở Kuala Lumpur.

Trên tất cả, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi giọng văn hóm hỉnh, thông minh và đầy quyến rũ của Michael. Càng thu hút hơn nếu bạn nhận ra ẩn chứa trong những dòng chữ đó là một tâm hồn sâu sắc cùng sự tâm huyết trong công việc của ông để đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất.

Nếu bạn thấy hứng thú với PR nói riêng và quảng cáo nói chung, bạn nên đọc đi đọc lại cuốn sách này. Bởi vì những câu chuyện của Michael còn chứa đựng nhiều kiến thức thực tiễn về PR và truyền thông hơn bất kỳ bảng biểu hay số liệu nào trên thị trường. Và còn vì hành trình của ông ấy thật sự rất thú vị, như kịch bản của bao bộ phim bom tấn khác.

Bạn đã sẵn sàng để mỉm cười trên suốt chặng đường thú vị trong cuốn sách chưa? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này hẳn nhiên dành cho bạn.

Thông tin tác giả:

MICHAEL DE KRETSER đã gắn bó với công việc PR trong suốt 35 năm – với 25 năm trong số đó là ở châu Á. Ông ấy cũng đồng thời là CEO của GO Communications Malaysia và là chủ tịch của GO Group với nhiều văn phòng đại diện ở Bangkok, Beijing, Cambodia, Colombo, Manila, Mumbai, Shanghai, Tokyo và Vientiane.

*
*

. Du hành trong thế giới sáng tạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo Miễn Phí, Tải Sách Du hành trong thế giới sáng tạo, Đọc Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo Online, Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Du hành trong thế giới sáng tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Du hành trong thế giới sáng tạo Free Ebook, Xem Sách Du hành trong thế giới sáng tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start