du-con-song-the-nao-me-cung-luon-ung-ho
du-con-song-the-nao-me-cung-luon-ung-ho

Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đều đặn vào mỗi thứ Ba, Uy Nyung, cô bé đang bâng khuâng trước bậc thềm thanh xuân lại nhận được một lá thư. Lá thư luôn mở đầu bằng “Uy Nyung à” và kết thúc bằng “Chúc con một ngày tốt lành”, được gửi từ mẹ cô, một nhà văn vẫn dằn vặt vì không thể đối thoại trực tiếp với con mình. Dùng những cuốn sách bắc nhịp cầu, bằng con mắt quan sát thầm lặng mà sâu sắc, bà rủ rỉ trả lời từng câu hỏi cô bé đang vướng mắc: Nên gặp gỡ chàng trai thế nào? Làm sao tiếp nhận lời khen chê? Đâu mới là cuộc sống hạnh phúc… Không chỉ gói ghém những tâm tình gửi đến con gái, tập tản văn này của Gong Ji Young, nữ tác giả tiêu biểu của văn học Hàn Quốc hiện đại, còn là ngọn đèn soi lối tìm đến cuộc đời của mỗi chúng ta.

“Mẹ hy vọng con không chỉ đang tồn tại, mà sống sao cho đúng là con ngày hôm nay. Mẹ hy vọng con sẽ thử suy nghĩ về những điều đương nhiên theo một cách không đương nhiên, hy vọng con sẽ không e ngại trước bất cứ điều gì, mà thoải mái dang rộng đôi cánh của mình ra. Mẹ hứa, dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ con.”

(Gong Ji Young)


Download Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Miễn Phí, Tải Sách Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ, Đọc Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Online, Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Free Ebook, Xem Sách Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start