31901_38436.jpg
31901_38436.jpg

Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo trình “Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính” được biên soạn một cách hệ thống trên cơ sở tham khảo có chọn lọc nhiều nguồn tài liệu cập nhật của các học giả nổi tiếng. Mục tiêu chính của tác giả là muốn giới thiệu đến bạn đọc dưới dạng “hướng dẫn thực hành” trên phần mềm Eviews và Crystal Ball một số phương pháp dự báo cơ bản có thể vận dụng tức thời cho công tác dự báo các biến quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như doanh số và chi phí hoạt động. và các chỉ báo kinh tế chủ yếu của nền kinh tế như GDP, lãi suất, chỉ số giá chứng khoán, giá vàng, giá dầu, tỷ giá hối đoái và nhiều chỉ số quan trọng khác. Giáo trình này được chia thành 10 chương với các nội dung có liên quan chặt chẽ với nhau:

– Chương 1: Tổng quan về dự báo

– Chương 2: Vai trò của thống kê trong dự báo

– Chương 3: Phân tích dữ liệu và lựa chọn mô hình

– Chương 4: Các mô hình dự báo giản đơn

– Chương 5: Dự báo bằng các mô hình xu thế

– Chương 6: Dự báo bằng phương pháp phân tích

– Chương 7: Dự báo bằng phân tích hồi quy

– Chương 8: Các mô hình dự báo theo phương pháp box-jenkins

– Chương 9: Các mô hình Arch/Garch và dự báo rủi ro

– Chương 10: Kiểm soát và quản lý quy trình dự báo

Tài liệu tham khảo


Download Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính, Đọc Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Online, Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Dự Báo Và Phân Tích Dữ Liệu Trong Kinh Tế Và Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start