Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng PRC/EPUB/PDF

Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng

Dr.Seuss – người sẽ dẫn dắt người đọc bước vào những tình huống hài hước, thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo. Chỉ với một lượng từ vựng ít ỏi và đơn giản đến tận cùng, ông vẫn có thể kể được những câu chuyện vô cùng hoàn chỉnh.

Sách tranh của ông không chỉ kể lại các câu chuyện thú vị mà còn rất đặc biệt.Thông qua các câu chuyện, trẻ em có thêm niềm hứng khởi và thoải mái khi học tiếng Anh. Từ những chữ cái đơn giản cho đến những cụm từ, câu, rồi đến câu chuyện, sách tranh của Dr. Seuss giúp trẻ nắm bắt ngôn ngữ theo trình tự từ thấp lên cao.

Và bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy xỏ giày và nhón bước tung tăng vào thế giới rộng mở của cơ man những đôi chân được “bắt cặp” hết sửc tài tình: chân trái – chân phải, chân ướt nhèm – chân khô ráo.

Hãy gõ gõ theo từng vần điệu, hay nhịp nhịp theo những thanh âm cực-kỳ- hết-sức- vui.


Download Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Miễn Phí, Tải Sách Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng, Đọc Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Online, Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Cho Android - Iphone - IOS, Download Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Free Ebook, Xem Sách Dr.Seuss – The Foot Book – Sách Chân, Sách Cẳng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start